DÂN CHƠI LAN

- Trang Web chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hoa lan và giới thiệu chế phẩm đặc biệt: HÙNG NGUYỄN - ĐÀ LẠT

THÔNG BÁO BEN01

THÔNG TIN VỀ VIÊN NÉN DINH DƯỠNG BEN01

Kính gửi quý khách hàng là người sử dụng hoặc các đại lý,

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng về các sản phẩm của HÙNG NGUYỄN – ĐÀ LẠT nói chung và riêng sản phẩm viên nén dinh dưỡng BEN01 nói riêng. Rất cảm ơn quý khách hàng đã phản hồi về những trải nghiệm tốt đẹp đã có thông qua thời gian sử dụng BEN01. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục triển khai, ngày càng gia tăng chất lượng cho sản phẩm thêm nữa.

Cũng nhân thông báo này, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng thêm thông tin về việc BEN01 có biểu hiện nấm trắng xuất hiện trên bề mặt như các hình bên dưới:

Hàng BEN01 vừa xuất xưởng

Sau khi đóng gói và vận chuyển đến khách hàng có thể như hình bên dưới:

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng, hoài nghi và lúng túng không biết có nên tiếp tục dùng hay không. Vì gần đây giá trị các chậu lan trong ngành lan là rất cao. Chúng tôi hoàn toàn lắng nghe và thấu hiểu.

Tuy nhiên, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng là điều này hoàn toàn bình thường đối với viên nén dinh dưỡng BEN01, khi được ủ từng loại nguyên liệu với một nhóm sản phẩm vi sinh vật và nấm có lợi tổng hợp đa chủng mà chúng tôi đã tổng hợp được trong suốt quá trình nghiên cứu sản phẩm, và thực áp dụng ở tất cả các Farm của Hùng Nguyễn – Đà Lạt. 

Chúng tôi gặp thách thức rất lớn để giữ các Vi sinh vậtNẤM ĐỐI KHÁNG này tiếp tục sinh sống và phát triển sau rất nhiều công đoạn nén viên và sấy sản phẩm. Nên các sinh vật này tiếp tục sinh sôi và phát triển ngay trong bao bì, trong khoảng thời gian đến được tay khách hàng tiêu dùng.

Các sinh vật này sau khi bón vào chậu lan (bón lót hoặc bót thúc rải mặt) tiếp tục bám vào giá thể, sinh sôi phát triển tạo thành một hệ sinh vật có lợi, bảo vệ cây lan, chậu lan của chúng ta từ bên trong. Chúng cạnh tranh mạnh mẽ về điểm bám và nguồn thức ăn, làm cho các chủng có hại rất khó xâm nhập vào quần thể này. Bảo vệ chậu lan của chúng ta, hạn chế tối đa các vi khuẩn và nấm có hại tấn công từ gốc lên.

Nếu muốn viên nén đẹp, tiêu diệt hết nấm và vi sinh vật có lợi bên trong, thì quá trình sản xuất đơn giản và nhanh gọn hơn nhiều so với việc giữ lại.

KẾT LUẬN: dù nấm và các vi sinh vật có lợi phát triển làm viên BEN01 nhìn có vẻ mất thẩm mỹ, thì giá trị dinh dưỡng và bảo vệ vẫn rất cao, là một sản phẩm rất nên dùng cho các loại hoa lan, cây cảnh.

Xin cám ơn quý khách hàng đã tin dùng, rất mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu phát triển để ngày càng hoàn thiện viên BEN01 hơn nữa.

Xin trân trọng kính chào!

Còn câu hỏi khác? Vui lòng xem thông tin liên hệ tại đây

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÁI SƠN | P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

1) Nick facebook: Tô Quốc Cường (0977.781.549 | Dĩ An, Bình Dương | quoccuongbinhduong@gmail.com)

2) Nick facebook: Ben Nguyen (090.337.4405 | Quận 2, TP. Hồ Chí Minh | bennguyendalat@gmail.com)

0977.781.549
0903.374.405