DÂN CHƠI LAN

- Trang Web chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hoa lan và giới thiệu chế phẩm đặc biệt: HÙNG NGUYỄN - ĐÀ LẠT

TRAN BA NINH

Hot girl bán Lan trên 100 triệu mỗi ngày. Nhiều nhân viên nữ đẹp nhất Việt Nam. Bí quyết thành công từ nhập, trồng, bán lan doanh số gần 40 tỉ 1 năm có gì đặc biệt?

Video này sẽ mang đến cho các bạn 1 góc nhìn mới mẻ hoàn toàn về ngành lan hiện nay, sẽ có những kinh nghiệm thực tế về cách thức vận hành và thành công của 1 doanh nghiệp (nhà vườn). Chắc chắn bạn sẽ mãn nhãn với những giò lan đẹp và những người con gái dễ thương vô cùng…
.
Hai năm trước tôi gặp vợ chồng anh, lúc đó công ty anh mới có 4 nhân viên và lúc đó anh nhờ tôi giúp đỡ một vườn Ngọc Điểm bị thối nhũn, và sau đó là một container hàng đi Hà Nội bị suy sốc kết hợp dính mưa bị nhũn.
Từ con số 0 về kỹ thuật và thương hiệu, nhưng mới 2 năm mà công ty đã trở thành nhà nhập khẩu hoa lan hàng đầu Việt Nam, mỗi năm doanh số gần 40 tỉ đồng.
Vào vườn anh tôi thấy mãn nhãn với… (thôi, các bạn tự cảm nhận trong video nhé!)

Nhưng điều tôi thực sự tâm phục và kính nể anh ở chỗ đóng góp làm đường, điện… đóng góp quỹ khuyến học hơn chục trường trong huyện mỗi năm ba bốn trăm triệu đồng, tạo việc làm cho hơn 50 người tại địa phương (mục tiêu năm 2020 là 200 người).

Trông anh không giống giám đốc tí nào, từ cách nói chuyện đến hình ảnh bên ngoài chính xác là một nông dân.

Tôi nghĩ rằng, muốn thành công trong lĩnh vực nào thì cần phải học tập người thành công trong lĩnh vực đó. Tôi hy vọng từ những tấm gương thành công từ các video trên kênh HOA LAN TV sẽ giúp các bạn có thêm động lực để bắt đầu và có tầm nhìn rộng lớn hơn.

Hôm trước tôi có đăng 1 video clip về 1 nhà vườn ở Bảo Lộc, sau 5 ngày có đến 150.000 lượt xem, gần 1000 bình luận và hàng trăm tin nhắn hỏi tôi số điện thoại và địa chỉ nhà vườn đó, tôi thấy mình thật là sơ suất vô cùng, ăn không ngon ngủ không yên luôn. Vậy nên, bạn nào quan tâm nội dung video này, xin chủ động liên hệ:
TRẦN BÁ NINH 0911 94 79 79
Nick Face book Trần Bá Ninh
Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Xin hãy CHIA SẺ nếu bạn thấy bài hữu ích.

 

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÁI SƠN | P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

1) Nick facebook: Tô Quốc Cường (0977.781.549 | Dĩ An, Bình Dương | quoccuongbinhduong@gmail.com)

2) Nick facebook: Ben Nguyen (090.337.4405 | Quận 2, TP. Hồ Chí Minh | bennguyendalat@gmail.com)

0977.781.549
0903.374.405