DÂN CHƠI LAN

- Trang Web chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hoa lan và giới thiệu chế phẩm đặc biệt: HÙNG NGUYỄN - ĐÀ LẠT

GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU NGƯỜI YÊU HOALANTV TẠI TP.HCM

GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU NGƯỜI YÊU HOALANTV TẠI TP.HCM

653 là số Video đã được công chiếu trên kênh Hoa Lan TV.

Hiện tại có gần 58.000 người đăng ký kênh.

Em cảm ơn anh Hv Kiệm đã tạo thêm cho em nhiều công ăn việc làm, có thể nói là ngập mặt ngập cổ.

Vì thế, giờ Hà mới hiểu tại sao những người của công chúng họ lại thường ít có hạnh phúc gia đình, vì tình yêu của họ phải chia sẻ ra quá nhiều phần, quỹ thời gian của họ bị băm rất vụn nên thời gian dành cho bạn đời thường là ít… Áp lực quá lớn nhưng không phát tiết được với người ngoài, cuối cùng đổ hết lên đầu người thân. Cũng có nhiều cám dỗ từ tiền bạc, danh vọng và nhục dục sắc đẹp, nên người ta dễ dàng bị mất phương hướng. Hoặc bị gài, bị gạt, bị dụ hoặc ngủ quên trên chiến thắng, hoặc tham lam quá nên kiệt sức…

Tóm lại, để không chết chìm thì phải ngậm mồm lại và tiếp tục làm việc (cái ni phải hiểu theo nghĩa bóng nhé, nghĩa đen thì chỉ đúng 5% thôi ạ).

Các video clip Hà chia sẻ có số lượng người xem dao động từ chục ngàn đến bảy trăm ngàn lượt xem, khen có, chê có, chửi cũng khá nhiều, góp ý chân tình cũng có… nói chung là đủ các kiểu. Hi hi.

Hà rất vui khi thấy rằng mình có một ít “Fan Cứng”, khá nhiều “Fan Mềm”, kha khá Anti Fan và sợ nhất “Fan Cuồng”.

Hà chỉ sợ đội ngũ Fan Cuồng gặp đội Anti Fan lại oánh nhau thì mang tiếng lắm á. Vậy nên mong các bạn hết sức kìm chế, đừng manh động bằng cơ bắp, chủ yếu nên dùng là bàn phím và 2 ngón tay thôi.

Mình chia sẻ là tùy duyên, gặp ai cũng tùy duyên, quay clip ở vườn nào hay quay cái gì, quay cây gì cũng là tùy hứng và tùy duyên. Tóm lại là Vạn Sự Tùy Duyên Thuận Pháp.

Thường thì Hà đi đâu sẽ không thông báo, đi về rồi mới thông báo để tránh tình trạng vỡ trận và được (bị) mời nhậu. Dĩ nhiên tình cảm rất đáng trân quý, nhưng sợ lắm khi bị ép rượu bia, ngồi vào bữa tiệc 30 người, người nào cũng chúc riêng 1 ly, thuồng luồng còn gục chứ nói chi người. Hi hi.

Hà hy vọng các bạn vẫn luôn ủng hộ kênh và đón xem các Video clip trên kênh. Đặc biệt, mong các bạn chịu khó viết Bình Luận bên dưới Video và xem BÌNH LUẬN ĐƯỢC GHIM để không phải hỏi địa chỉ và số điện thoại.

Bên dưới là Link Video Offline tại TPHCM.

 

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÁI SƠN | P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh

1) Nick facebook: Tô Quốc Cường (0977.781.549 | Dĩ An, Bình Dương | quoccuongbinhduong@gmail.com)

2) Nick facebook: Ben Nguyen (090.337.4405 | Quận 2, TP. Hồ Chí Minh | bennguyendalat@gmail.com)

0977.781.549
0903.374.405